Raised Image

Ngày hội Dealshaker cùng Matilak

 

Chương trình "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG”  hướng về miền Trung được diễn ra trong ngày 14/11/2020 do tập đoàn Matilak tự tổ chức diễn ra tại 915/74/10 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM.

Chương trình đã quy tụ 60 doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm của họ đến 300 khách hàng được tập đoàn Matilak mời đến tham gia trải nghiệm và lựa chọn hàng hóa. Mục đích cuối cùng là giúp khách hàng thân thiết của Matilak trở thành người tiêu dùng thông minh. Thông qua việc mua hàng và chọn sản phẩm tốt trở thành chuyên gia mua hàng.

Tiêu biểu các ngành hàng tham gia sự kiện Dealshaker tiêu biểu như:

Công ty công nghệ, nông sản sạch các tỉnh miền tây, thời trang và túi xách, công nghệ sản xuất nước kiềm....

Các lý do Matilak tổ chức chương trình "Kết nối cộng đồng".

Thứ 1: Kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng.

Tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp đang phát triển lại sau dịch. Giúp đỡ doanh nghiệp kết nối với cộng đồng doanh nhân Dealshaker. Tăng giao thương và khơi thông hàng hóa.

Thứ 2: Giới thiệu thương hiệu Matilak đến cộng đồng doanh nhân Dealshaker.

Ngày hội do chính tập đoàn Matilak đứng ra tổ chức nhằm gắp kết với cộng đồng dealshaker về mặt tinh thần lẫn kinh tế. Cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững.

Thứ 3: Khai thông hàng hóa trực tiếp từ chương trình.

Trong ngày diễn ra chương trình vừa diễn ra kết nối cộng đồng vừa diễn ra quá trình buôn bán giữa các nhản hàng và người tham gia. Một phần doanh thu được các công ty, đơn vị tham gia góp và đưa về miền trung. Nơi đã chịu thiệt hại nặng nề của mùa lũ lụt vừa qua.

Tập đoàn Matilak trong thời gian tới sẽ tổ chức chương trình kết nối mỗi tháng một lần với những đơn vị, doanh nghiệp khác nhau tham gia và luôn được đông đảo khách hàng quan tâm.

Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm mật ong từ Matilak thì hoàn toàn tham gia chương trình miễn phí bất kể chương trình nào do Matilak tổ chức.

Tập đoàn Matilak chân thành cảm ơn quý đối tác, các đơn vị hay doanh nghiệp đã đồng hành cùng Matilak trong các chặng đường.

 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 66 507 508

Địa chỉ: 915/74/10 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. HCM.


Tin tương tự


Hướng dẫn đăng ký xác thực tài khoản trên Martilak Market.com

 

Hướng dẫn đăng ký xác thực tài khoản trên Martilak Market.com

Chi tiết

Matilak thương hiệu mật ong vì cộng đồng

Matilak và thương hiệu mật ong vì cộng đồng

Nhận thức được nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ ong... Chi tiết

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên 100% không đường không nước. Mật ong được... Chi tiết

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên 100% không đường không nước

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên 100% không đường không nước. Mật ong được... Chi tiết