Raised Image

Matilak thương hiệu mật ong vì cộng đồng

Matilak và thương hiệu mật ong vì cộng đồng

Nhận thức được nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ ong trong khoảng 10 - 15 năm nữa sẽ rất lớn, không chỉ xuất khẩu mà ngay cả thị trường nội địa, nhiều công ty đã chuyển hướng để chú trọng xây dựng thương hiệu.

Từ đẩy mạnh sản xuất…

Thương hiệu Matilak thành lập từ năm 2017 đã mạnh dạn kết hợp cùng các đối tác để nhập khẩu mật ong từ Thái Lan, chế biến các loại thực phẩm, thức uống từ mật ong tạo nên các sản phẩm mới xuất khẩu ngược lại thị trường Thái Lan cũng như các nước châu Âu và thị trường châu Á như Hàn, Nhật và cả Việt Nam.

Matilak chú trọng vào việc chế biến mật ong kết hợp với các nông sản Việt như chuối, quế, nghệ, sen, tỏi, đông trùng hạ thảo, mật hoa bưởi, mật sâm ngọc linh (hồng đẳng sâm), mật đắng Hoa Nem tạo nên những loại đặc sản Việt Nam để chinh phục các thị trường "khó tính”, nâng cao những lợi ích từ việc chăm sóc sức khỏe nhờ vào các sản phẩm mật ong.

Mật ong Matilak được thu hoạch từ 100% hoa rừng tự nhiên tại Thái Lan và được thu hoạch duy nhất vào tháng 5 hàng năm. Vào thời vụ này, mật sẽ được ươm vàng và đủ tuổi chín cho ra chất lượng cao nhất. Sau thu hoạch, mật ong Matilak được xử lý bởi công nghệ tách nước và tạp chất nhập từ châu Âu, nhờ đó mật ong trở nên thanh khiết và có thể để lâu hàng chục năm mà không bị mất chất.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua ảnh hưởng không ít đến việc sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, Matilak cũng không phải là ngoại lệ. Tuy vậy, với tinh thần biến “nguy” thành “cơ”, ban lãnh đạo Matilak chủ trương đẩy mạnh việc xây dựng thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm mật ong cao cấp nhất.

 

Hoàng Phi Kha

Bộ sản phẩm mật ong Matilak mới do Nam vương, Người mẫu, Diễn viên Điện ảnh Hoàng Phi Kha - Đại sứ Thương Hiệu Matilak. Ảnh: LT.

Gia đình Gấu

Bộ sản phẩm mật ong "Gia đình Gấu" với mẫu mã bắt mắt thích hợp cho phân khúc khách hàng gia đình có trẻ nhỏ. Ảnh: LT 

Gia đình Gấu

Bộ sản phẩm mật ong "Gia đình Gấu" với mẫu mã bắt mắt thu hút các đầu bếp nhà hàng khi chế biến thức ăn. Ảnh: LT

 

Gia đình Gấu

Các sản phẩm mới vừa được Matilak ra mắt giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe trong phòng chống dịch bệnh. Ảnh: LT


Bà Võ Thị Bảo Trân, Giám đốc chiến lược, người sáng lập tập đoàn Matilak cho biết: “Tôi đã nghĩ ra việc kết hợp chế biến các sản phẩm mới từ sự kết hợp nông sản với mật ong để cho ra các sản phẩm mới có chất lượng, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng để xuất khẩu vào thị trường Thái cũng như Việt Nam để giúp tăng cường đề kháng cho sức khỏe tốt hơn trong mùa Covid này. Sản phẩm mới Matilak giới thiệu năm 2020 gồm: Mật trái nhàu, Mật Hồng đẳng sâm, Mật hoa bưởi và Mật ong hoa rừng tinh khiết Thái Lan...”

Ngoài ra, Matilak vừa cho ra mắt bao bì mới, thích hợp cho gia đình trẻ em và người lớn với tên gọi "Gia đình Gấu" gồm: Mật ong family; Mật ong chai dẹp; Mật ong gấu lớn, nhỏ; Nghệ nano mật ong; Quế mật ong;Vỏ bưởi tẩm mật ong...

Các sản phẩm được phân phối trực tiếp tại các cửa hàng Matilak và trên trang thương mại điện tử matilakmarket.com.

… Đến trách nhiệm xã hội

Ngoài việc chú trọng kinh doanh, ban lãnh đạo Matilak còn quan tâm và chia sẻ với cộng đồng thông qua các chương trình kết nối, ủng hộ đội ngũ y bác sĩ trong thời điểm dịch bệnh gay go.

Matilak

Trao tặng các phần quà đến các bệnh nhân khó khăn. Ảnh: LT.

Matilak

Matilak trao tặng 100 phần quà hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ảnh: LT.


Đồng hành trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Matilak đã trao tặng 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng gồm các sản phẩm mật ong hỗ trợ chống dịch Covid-19 (mỗi phần 500 nghìn đồng) cho các trường hợp gia đình khó khăn bị cách ly.

Tại Giải Bóng đá giao hữu giữa các y bác sỹ tại Sân vận động bóng đá ở quận 8 do Bệnh viện phục hồi chức năng bệnh nghề nghiệp TP.HCM tổ chức nhân kỷ niệm 43 năm thành lập, Matilak trao tặng 200 phần nước uống và quà tặng trị giá 10 triệu đồng và 10 triệu đồng tiền mặt tài trợ cho giải bóng đá cho đội ngũ các y bác sỹ thuộc đội TP.HCM tham gia.

Matilak tài trợ nước uống trà tắc mật ong cho Lễ kỷ niệm 43 năm ngày thành lập Bệnh viện phục hồi chức năng điều trị bệnh nghề nghiệp số lượng hơn 100 bác sĩ và điều dưỡng của các bệnh viện hàng đầu thành phố.

Matilak

Matilak tài trợ 200 phần nước và quà tặng cho giải bóng đá giao hữu tại SVĐ Quận 8, TPHCM. Ảnh: LT.

*Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập Matilak tổ chức chương trình tri ân khách hàng khi đến thăm trang Matilakmarket.com với những quà tặng yêu thương cho bộ sản phẩm mới "Gia đình Gấu" .

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tập đoàn Matilak

⁃ Địa chỉ: 915/74/10 Nguyễn văn Lương, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM.

⁃ Hotline: 028 66 507 508


Tin tương tự


Hướng dẫn đăng ký xác thực tài khoản trên Martilak Market.com

 

Hướng dẫn đăng ký xác thực tài khoản trên Martilak Market.com

Chi tiết

Ngày hội Dealshaker cùng Matilak

 

Chương trình "KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG”  hướng về miền Trung được... Chi tiết

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên 100% không đường không nước. Mật ong được... Chi tiết

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên 100% không đường không nước

Tập đoàn Matilak Thailand chuyên cung cấp Mật ong hoa rừng tự nhiên 100% không đường không nước. Mật ong được... Chi tiết