CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Mục đích và phạm vi thu thập

+ Mục đích thu thập thông tin:

Website Matilakmarket.com thu thập thông tin khách hàng để điều chỉnh các nội dung thông tin về hàng hóa mà người dùng đăng tải, sao cho phù hợp với bố cục và nội dung của sàn; Thông báo đến khách hàng về tình trạng xử lý đơn hàng; quản lý thông tin phục vụ cho hoạt động hỗ trợ kỹ thuật và giải quyết tranh chấp khiếu nại (nếu có), để hồi đáp những câu hỏi hay thực hiện các yêu cầu khác của khách hàng.

+ Phạm vi thu thập:

Đối với Người bán: Matilakmarket.com thu thập các thông tin về: Tên doanh nghiệp (tên cửa hàng); Email; Số điện thoại liên hệ; Loại hình kinh doanh; Mã số thuế; Số định danh; Thông tin người phụ trách (họ tên, số điện thoại và email); Đăng ký kinh doanh và các tài liệu liên quan (trường hợp nhà bán hàng kinh doanh các mặt hàng có điều kiện).

Đối với Người mua: Matilakmarket.com thu thập các thông tin sau: Họ và tên; địa chỉ; số điện thoại; email.

Phạm vi sử dụng thông tin:

Matilakmarket.com sẽ sử dụng những thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp để thực hiện các công việc sau:

+ Hỗ trợ Khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn liên quan đến các sản phẩm mà Khách hàng quan tâm;

+ Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm và các ưu đãi/khuyến mại mới dành cho Khách hàng nếu Khách hàng đăng ký nhận email thông báo;

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

+ Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

+ Hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng của Matilakmarket.com.

+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Matilakmarket.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng.

Các bên thứ ba được quyền tiếp cận thông tin cá nhân của Khách hàng:

Hoạt động kinh doanh của Matilakmarket.com không bao gồm việc bán các thông tin của Khách hàng cho bên thứ ba. Website Matilakmarket.com chỉ cung cấp thông tin Khách hàng cho các bên được liệt kê dưới đây nhằm đảm bảo quyền lợi của Khách hàng theo những cam kết bảo mật của Matilakmarket.vn:

+ Các đối tác có ký Hợp đồng để thực hiện một phần dịch vụ cho Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ xuất nhập khẩu Matilak (đối tác kỹ thuật, đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển...). Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản của Hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

+ Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu: Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ xuất nhập khẩu Matilak cung cấp thông tin của người dùng cho các cơ quan nhà nước khi có yêu cầu để phục vụ quá trình điều tra của các cơ quan đó.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Matilakmarket.com. Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin khách hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MATILAK

Mã số thuế: 0314630524

Trụ sở chính: 915/74/10 Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0286 6507 508

Email: cskh.matilak@gmail.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Người dùng có quyền tiếp cận để tự kiểm tra, cập nhật, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ các dữ liệu cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên Matilakmarket.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân. Người dùng nhấn chọn tài khoản của mình ở góc trên cùng bên tay phải giao diện màn hình, sau đó nhấn chọn nút "Tài khoản". Tại đây, người dùng tiến hành điều chỉnh và cập nhật thông tin đăng nhập và thông tin liên hệ.

Việc đăng nhập vào Matilakmarket.com có thể thực hiện trên máy tính, điện thoại, hay các công cụ khác có tính năng truy cập vào website.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của người dùng trên Matilakmarket.com được cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc thỏa thuận khác. Chúng tôi cam kết rằng:

• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng nhằm trục lợi.

• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của thành viên, Matilakmarket.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.

• Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên Matilakmarket.com phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính chính xác, pháp lý và cập nhật của những thông tin trên. Công ty không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng nếu xét thấy thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp là không chính xác.

• Matilakmarket.com sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin cá nhân bị rò rỉ phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, lỗi phần mềm hoặc lỗi khác không phải do công ty gây ra.

Website thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức sau:

1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;

2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.

3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các quy định của Công ty và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo:

Khi người tiêu dùng phát hiện thông tin cá nhân của mình trên Matilakmarket.com bị sử dụng sai mục đích hoặc ngoài phạm vi sử dụng thông tin, người tiêu dùng có thể gửi khiếu nại đến Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ xuất nhập khẩu Matilak theo các cách thức sau:

- Gọi điện thoại đến số hotline: 0286 6507 508 ;

- Gửi email khiếu nại đến địa chỉ: cskh.matilak@gmail.com;

- Gửi văn bản khiếu nại theo đường bưu điện đến hoặc gửi trực tiếp tại trụ sở công ty, địa chỉ: 915/74/10 Lê Văn Lương, Ấp 3, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thời hạn để Công ty xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 05 ngày làm việc, kể từ ngày tiếp nhận được khiếu nại của Khách hàng.

Trong mọi trường hợp, Matilakmarket.com đề cao biện pháp thương lượng, hòa giải với Khách hàng để thống nhất và đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý khiếu nại.

Trong trường hợp hai bên không đạt được sự thỏa thuận như mong muốn dẫn đến thương lượng, hòa giải không thành, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật